lounge-thu-gian-ngoai-troi-miami-masteri-waterfront

Masterise Homes mua lại chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3

Mới đây, tập đoàn Masterise Homes vừa hé lộ thông tin mua lại 34 tòa căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3 từ tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là dự án trọng tâm của tập đoàn tại Hà Nội trong những năm tới, nối tiếp sau sự thành công của các dự án Masteri Waterfront, Masteri West Heights. Và dưới đây là thông tin cơ bản về chung cư Ocean Park 2 & 3 được Masterise Land tổng hợp lại để khách hàng quan tâm có được cái nhìn tổng quan.

Thông tin chung cư Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Vinhomes Ocean Park 2 là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, thuộc quần thể thành phố du lịch Ocean City Hà Nội, nằm tại địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên. Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có tất cả 24 tòa, chia thành 2 phân khu:

  • Phân khu 1 bao gồm 9 tòa nằm dọc theo đường Biển Xanh và công viên Empire Park
  • Phân khu 2 bao gồm 15 tòa nằm ôm trọn công viên biển tạo sóng Royal Wave Park

Công viên Empire Park và công viên biển tạo sóng Royal Wave Park là 2 trong số 4 kỳ quan hàng đầu của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2. Bên cạnh đó, nằm bao bọc xung quanh 24 tòa căn hộ còn là những khu phố thương mại sầm uất bậc nhất nằm tại các phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô. Với việc nằm ôm trọn bộ đôi công viên và các khu phố thương mại trên, cư dân chung cư Ocean Park 2 sẽ dễ dàng tiếp cận những tiện ích vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm hàng đầu của khu đô thị.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-ocean-park-2

Vị trí chung cư Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Theo như mặt bằng quy hoạch Vinhomes Ocean Park 2, mật độ xây dựng 24 tòa chung cư rất thấp, khoảng cách giữa các tòa tháp rất xa, nên phần lớn diện tích sẽ dành cho không gian cảnh quan nội khu. Đặc biệt, Masterise Homes còn là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phát triển bất động sản hạng sang và hàng hiệu. Các dự án Masterise Homes đều được lên ý tưởng bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, khuôn viên nội khu đều được thiết kế rất đẹp và chung cư Ocean Park 2 cũng sẽ không ngoại lệ.

Nhìn chung, chung cư Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư Masterise Homes thiết kế rất đẹp và bài bản, hướng tới những trải nghiệm sống thượng lưu của chủ sở hữu. Các căn hộ tại đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng cao cấp muốn thụ hưởng những giá trị sống “resort” đẳng cấp và dành cho cả những khách hàng có tài chính tốt hướng đến đầu tư giá trị lâu dài cũng như những khách hàng đầu tư cho thuê homestay (cho thuê theo ngày) tại Vinhomes Ocean Park 2.

lounge-thu-gian-ngoai-troi-miami-masteri-waterfront

Không gian nội khu của các dự án Masterise Homes đều được thiết kế rất đẹp và bài bản

Thông tin chung cư Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Vinhomes Ocean Park 3 là giai đoạn 3 của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, thuộc quần thể thành phố du lịch Ocean City Hà Nội, nằm tại địa phận huyện Văn Giang & Văn Lâm, Hưng Yên. Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 có tất cả 10 tòa, nằm dọc theo đường Thời Đại 15, ôm trọn 2 phân khu Thời Đại và Vịnh Tây. Đây là 2 phân khu kinh doanh sôi động bậc nhất Vinhomes Ocean Park 3, là tâm điểm ăn uống, vui chơi, giải trí của cả khu đô thị, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống sống vô cùng sôi động & thời thượng.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-ocean-park-3

Vị trí chung cư Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên

Cũng như chung cư Ocean Park 2, chung cư Ocean Park 3 được xây dựng với mật độ thấp hơn rất nhiều so với chung cư Ocean Park 1 Gia Lâm. Phần lớn diện tích đất sẽ dành cho không gian cảnh quan nội khu và các tiện ích thể thao ngoài trời dành riêng để phục vụ cư dân. Đặc biệt là khuôn viên nội khu các dự án của Masterise Homes thường được thiết kế dựa theo phong cách khách sạn Marriott, kết hợp với những tiểu cảnh đặc trưng theo chủ đề mà dự án hướng tới, nhờ đó tạo nên sự hòa hợp và sang trọng mà rất ít dự án có được.

Bên cạnh đó, kế bên chung cư Ocean Park 3 còn có bộ đôi quảng trường Thời Đại & quảng trường Vịnh Tây và cả 2 đều được thiết kế theo phong cách Tây Âu rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những trải nghiệm sống cao cấp như đang bên “trời Âu”. Và tất nhiên, căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 cũng sẽ chủ yếu hướng tới những khách hàng cao cấp có tài chính tốt, muốn sở hữu những căn hộ hạng sang để thụ hưởng những giá trị sống vượt trội tại “thành phố du lịch” Ocean City Hà Nội.

view-noi-khu-tu-can-ho-h2-masteri-waterfront

Căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 & 3 sẽ là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những người “có tiền”

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3 có cao không?

Hiện tại, chủ đầu tư Masterise Homes chưa công bố giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3 là bao nhiêu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là giá bán căn hộ tại đây sẽ không hề rẻ dù cho dự án có thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên, bởi dự án sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp hoặc hạng sang hướng tới những người “có tiền”. Tất nhiên điều đó cũng không có nghĩa là giá bán căn hộ Ocean Park 2 & 3 sẽ quá cao, bởi chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng và vị trí dự án.

Hiện tại, giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park đang nằm trong khoảng 40 – 80 Triệu/m2 tùy từng phân khu và giá bán Masteri Waterfront Ocean Park (Khu căn hộ hạng sang do Masterise Homes làm chủ đầu tư) đang nằm trong khoảng 60 – 80 Triệu/m2 tùy từng căn hộ. Đầu năm 2024, cả chung cư Vinhomes Ocean Park nói chung và Masteri Waterfront nói riêng đều bán rất “chạy” cho thấy mức giá trên đang được thị trường hấp thụ tốt và chủ đầu tư Masterise Homes sẽ căn cứ vào điều đó để quyết định giá bán căn hộ Ocean Park 2 & 3 trong thời gian tới.

view-cong-vien-noi-khu-tu-can-ho-west-c-masteri-west-heights

Giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 & 3 Hưng Yên chắc chắn sẽ là một con số gây bất ngờ

Những năm gần đây, Masterise Homes và tập đoàn Vingroup hợp tác ngày càng chặt chẽ. Minh chứng là việc Masterise Homes đã mua lại của Vingroup rất nhiều dự án lớn nhỏ, chẳng hạn như 5 tòa Masteri Centre Point, 5 tòa Lumiere Boulevard, 6 tòa Masteri Waterfront, 4 tòa Masteri West Heights, 3 tòa Lumiere Evergreen, 34 tòa chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3 và chưa kể còn nhiều dự án chưa được công bố thông tin. Điều này cũng cho thấy rõ định hướng rõ ràng của tập đoàn trong công cuộc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vị trí, định hướng phát triển, giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 & 3 Hưng Yên. Thông tin chi tiết hơn về: cảnh quan, tiện ích, mặt bằng, thiết kế, giá bán, chính sách bán hàng vv… sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới ngay khi có công bố chính thức từ chủ đầu tư Masterise Homes. Để được cập nhật những thông tin mới nhất 24/7, bạn hãy vui lòng liên hệ với Masterise Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.