homestay-masteri-waterfront

Đầu tư homestay Masteri Waterfront: Lợi nhuận “khủng” cỡ nào?

Mặc dù mới xuất hiện từ cuối năm 2023, song mô hình đầu tư cho thuê homestay tại khu căn hộ Masteri Waterfront đang nhận được sự quan tâm lớn, bởi lợi nhuận "kép" từ cả dòng tiền cho thuê và tiềm năng tăng giá. Mô hình đầu tư này đang thu hút cả những nhà đầu tư tầm cỡ lẫn những nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ có khoảng 1 - 2 tỷ. Vậy cụ thể đầu tư homestay Masteri Waterfront ra sao? Lợi nhuận "khủng" lên tới cỡ nào? Hãy cùng Masterise Land tìm hiểu trong bài viết này.
view-ho-ngoc-trai-tu-can-ho-m3-masteri-waterfront

Tại sao nên thuê homestay Masteri Waterfront Ocean Park?

Thành phố du lịch Ocean City Hà Nội với bộ 3 quận biển Ocean Park 1, 2, 3 đang trở thành điểm đến số 1 của du khách trên khắp miền Bắc. Nhu cầu lưu trú qua đêm tại đây gia tăng mạnh mẽ đến mức từ khóa "Homestay Ocean Park" mỗi ngày đều có đến hàng chục ngàn lượt tìm kiếm. Trong đó, homestay Masteri Waterfront là một trong những điểm lưu trú được ưa chuộng hàng đầu tại Ocean City Hà Nội. Vậy lý do tại sao hãy cùng Masterise Land tìm hiểu trong bài viết này nhé.
view-ho-ngoc-trai-tu-can-ho-m3-masteri-waterfront

Tại sao người giàu lại ưa chuộng căn hộ Masterise Homes?

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển dẫn đến số lượng người giàu và siêu giàu ngày càng gia tăng. Nơi an cư của những người giàu cũng vì vậy phải nâng tầm, không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là nơi thụ hưởng cuộc sống thượng lưu cũng như thể hiện "cái tôi" của riêng mình. Phát triển mạnh mẽ trong vòng chục năm trở lại đây, "Masterise Homes" đang là thương hiệu nhà ở rất được ưa chuộng bởi giới thượng lưu Hà Nội và TP.HCM. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Masterise Land khám phá trong bài viết này nhé.
be-boi-masteri-west-heights

Tòa West D Masteri West Heights

Tòa West D là một trong 4 tòa căn hộ cao cấp thuộc Masteri Smart City. Tòa tháp nằm ở mặt bên trong khu căn hộ, được bao bọc bởi các phân khu Imperia Smart City, The Tonkin và công viên nội khu. Đây là tòa căn hộ đầu tiên mở bán và có giá bán tốt nhất tại Masteri West Heights, là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp tại "Thành phố thông minh" Vinhomes Smart City với số tiền bỏ ra ít nhất.
vuon-xanh-loc-khong-khi-masteri-west-heights

Tòa West C Masteri West Heights

Tòa West C là một trong 4 tòa căn hộ cao cấp thuộc Masteri West Heights Smart City. Tòa tháp nằm tại cuối đại lộ Ánh Sáng, kế bên 2 công viên trung tâm & công viên nội khu. Tại West C, những căn hộ nhỏ gọn, hiện đại, tầm nhìn panorama view kết hợp chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp cả trong nhà và ngoài trời, tiếp tục sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Smart City.
view-can-ho-masteri-west-heights

Tòa West B Masteri West Heights

Tòa West B là tòa căn hộ cuối cùng được mở bán và cũng là tòa căn hộ đẳng cấp & đắt giá nhất tại Masteri West Height. Tòa tháp sở hữu vị trí độc tôn trên đại lộ Ánh Sáng, tầm nhìn panorama bao quát toàn cảnh bộ đôi công viên trung tâm & công viên nội khu 2 trong 1, kết hợp hệ thống tiện ích trong nhà đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu phía Tây Hà Nội.
view-can-ho-masteri-west-heights

Tòa West A Masteri West Heights

Tòa West A là một trong 4 tòa căn hộ cao cấp thuộc dự án Masteri West Heights. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí nằm trên đại lộ Ánh Sáng, tầm nhìn panorama bao quát toàn cảnh công viên trung tâm & công viên nội khu 2 trong 1. Đồng thời, đây còn là một trong 2 tòa căn hộ quy tụ nhiều tiện ích trong nhà nhất tại Masteri West Heights, là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Smart City.
toa-the-aura-lumiere-evergreen

Tòa The Aura Lumiere Evergreen

The Aura là tòa căn hộ đầu tiên được mở bán tại dự án Lumiere Evergreen. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí nằm trong vùng lõi khu đô thị Vinhomes Smart City, chỉ cách bộ đôi "kỳ quan" công viên trung tâm & công viên thể thao chưa đầy 100 m, cùng với hệ thống tiện ích ngoài trời & trong nhà đẳng cấp tiêu chuẩn khách sạn. Ngoài ra, The Aura còn là tòa căn hộ có giá bán tốt nhất trong 3 tòa Lumière Evergreen.
toa-h2-masteri-waterfront

Tòa H2 Masteri Waterfront

Tòa H2 là tòa căn hộ đầu tiên được mở bán tại phân khu Hawaii Masteri Waterfront Ocean Park. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí "độc tôn" trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, tầm nhìn panorama bao quát toàn cảnh bộ đôi hồ Ngọc Trai 24.5 ha, hồ Đảo Cọ và cả 4 khu biệt thự Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô, là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống thượng hạng tại Masteri Waterfront.
view-ho-ngoc-trai-tu-can-ho-m3-masteri-waterfront

Tòa M3 Masteri Waterfront

Tòa M3 là một trong 3 tòa căn hộ thuộc phân khu Miami Masteri Waterfront. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí nằm trên đại lộ 52 m, tầm nhìn bao quát toàn cảnh hồ Ngọc Trai 24.5 ha, đại học VinUni và cả 4 khu biệt thự Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô. Đây là tòa căn hộ đẳng cấp & đáng sống nhất tại phân khu Miami, là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống thượng lưu tại Masteri Ocean Park.
lounge-thu-gian-ben-ho-miami-masteri-waterfront

Tòa M2 Masteri Waterfront

Tòa M2 là tòa căn hộ đầu tiên được mở bán tại dự án Masteri Waterfront. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí kế bên công viên Botanic Garden, tầm nhìn bao quát toàn cảnh không gian sôi động của các tòa The Sapphire và hồ Ngọc Trai 24.5 ha 2 trong 1, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị an cư & đầu tư tuyệt vời dành cho giới thượng lưu sinh sống và làm việc tại khu vực phía Đông Hà Nội.
lounge-thu-gian-ngoai-troi-miami-masteri-waterfront

Tòa M1 Masteri Waterfront

Tòa M1 là một trong 3 tòa căn hộ thuộc phân khu Miami Masteri Waterfront. Tòa tháp nổi bật bởi vị trí kế bên công viên Botanic Garden và các tòa căn hộ The Sapphire, thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động, sầm uất đã hiện hữu tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Ngoài ra, tòa M1 còn là tòa căn hộ có giá bán tốt nhất trong 6 tòa căn hộ Miami & Hawaii Masteri Waterfront.