be-boi-masteri-west-heights

Tìm hiểu 3 tiêu chuẩn bất động sản Masterise Homes

Năm 2019, Thảo Điền Investment chính thức mở rộng phát triển thành tập đoàn Masterise Group với thương hiệu bất động sản mang tên Masterise Homes. Đồng thời, tập đoàn cũng quy hoạch lại các dự án bất động sản thành 3 tiêu chuẩn: cao cấp, hạng sang và hàng hiệu. Vậy hãy cùng Masterise Land tìm hiểu 3 tiêu chuẩn trên trong bài viết này.

Bất động sản cao cấp (Masteri Collection)

Tiêu chuẩn cao cấp (Masteri Collection) là tiêu chuẩn cơ bản được áp dụng tại hầu hết các dự án bất động sản Masterise Homes, bao gồm: Masteri Waterfront, Masteri West Heights, Masteri Centre Point, Millenium, M-One Gia Định, M-One Nam Sài Gòn, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền. Trong đó, 2 trong số các dự án trên đã tạo lên tên tuổi cho Masterise Homes. Đó là Masteri Thảo Điền – Dự án đầu tiên của tập đoàn khi vẫn còn là Thảo Điền Investment và Masteri Waterfront – Dự án đầu tiên của tập đoàn tại Hà Nội.

Các dự án cao cấp của Masterise Homes đều sở hữu những vị trí đắc địa, nằm trên những trục giao thông huyết mạch hoặc bên trong những khu đô thị sầm uất của cả 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM. Tại mỗi dự án, không gian cảnh quan, tiện ích dịch vụ và nội – ngoại thất đều được tập đoàn đặc biệt chú trọng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới cư dân. Để làm được điều đó, tập đoàn đã bắt tay với những thương hiệu thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới như Tange Associates, Studio HBA, Belt Collins International vv….

Tại các dự án cao cấp Masterise Homes, bạn sẽ bắt gặp những tiện ích cảnh quan độc bản như lounge thư giãn chìm (Sunken lounge), artwork cảnh quan đặc trưng, bể bơi tầng thượng, vườn thượng uyển vv… Hay đơn cử những căn hộ cao cấp được trang bị các thiết bị nội thất nhập khẩu cao cấp nhập khẩu với mặt ngoài phủ kín kính Low – E mang đến tầm nhìn panorama vv… Bởi vậy, mặc dù là tiêu chuẩn cơ bản, nhưng các dự án trên vẫn cao cấp hơn rất nhiều so với phần đa dự án của các chủ đầu tư khác.

be-boi-masteri-west-heights

Không gian đậm chất “resort” bên trong khu căn hộ cao cấp Masteri West Heights

Bất động sản hạng sang (Lumiere Series)

Tiêu chuẩn hạng sang (Lumiere Series) là tiêu chuẩn tiếp theo được áp dụng tại một số dự án đặc biệt của Masterise Homes, bao gồm: Lumiere Evergreen, Lumiere Boulevard, Lumiere Riverside. Đây đều là những dự án sở hữu vị trí rất đẹp, chẳng hạn như Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City Hà Nội, Lumiere Boulevard nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 hoặc Lumiere Riverside nằm ngay trên xa lộ Hà Nội, một trong những trục giao thông huyết mạch của TP.HCM.

Tiêu chuẩn bất động sản hạng sang của Masterise Homes bao gồm toàn bộ tiêu chuẩn cơ bản, song được nâng tầm về các yếu tố kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, thiết kế vv… Tại cả 3 dự án hạng sang Lumiere, mặt ngoài mỗi tòa căn hộ không chỉ được bao phủ bởi kính Low-E, mà còn được tô điểm thêm bởi thảm thực vật xanh phủ dọc theo tòa nhà. Hệ thống tiện ích tại các dự án hạng sang cũng được nâng tầm, khi mỗi tòa căn hộ đều dành thêm 1 – 2 tầng để làm riêng khu tiện ích trong nhà phục vụ cho cư dân.

Thiết kế căn hộ tại các dự án hạng sang cũng có sự thay đổi nhỏ khi tập trung nhiều hơn vào những căn hộ diện tích rộng rãi, trong khi các dự án cao cấp thường chỉ thiết kế diện tích vừa phải phù hợp với phần đa khách hàng quan tâm. Nhìn chung, bất động sản hạng sang của Masterise Homes sẽ hướng nhiều hơn tới những trải nghiệm sống thượng lưu khác biệt, qua đó thể hiện chất “tôi” riêng của chủ sở hữu. Và tất nhiên, giá bán các dự án hạng sang cũng sẽ cao hơn tương đối so với các dự án cao cấp.

be-boi-lumiere-evergreen

Lumiere Evergreen – Một trong các dự án hạng sang điển hình của Masterise Homes

Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences)

Tiêu chuẩn hàng hiệu (Branded Residences) là tiêu chuẩn đắt đỏ nhất trong 3 tiêu chuẩn bất động sản được tập đoàn Masterise Homes đặt ra. Trong chuỗi các dự án của Masterise Homes, chỉ có 3 dự án đạt tiêu chuẩn hàng hiệu, đó là: The Grand Hanoi, Grand Marina Saigon và The Rivus. Và cả 3 dự án này đều có chung một đặc điểm, đó chính là vị trí “kim cương” trung tâm cả 2 thành phố lớn Hà Nội (The Grand Hanoi), TP.HCM (Grand Marina Saigon) hoặc ôm trọn 2 con sông Đồng Nai & sông Tắc (The Rivus), giá bán lên tới hàng trăm triệu/m2.

Hệ thống cảnh quan, tiện ích, kiến trúc, thiết kế của các dự án hàng hiệu cũng được đặc biệt chú trọng, tiêu chuẩn chất liệu hoàn thiện ngang tầm hoặc cao hơn các dự án hạng sang. Không gian cảnh quan hoa lệ tựa như những khu “resort” đẳng cấp, các tiện ích trong nhà làm nên tên tuổi hoặc những căn hộ được hoàn thiện nội thất siêu sang, tầm nhìn panorama đẳng cấp vốn là lợi thế vượt trội của các dự án hạng sang vẫn sẽ được kế thừa tại các dự án hàng hiệu và đôi khi còn được Masterise Homes nâng tầm thêm.

Tuy nhiên, các tiêu chí khắt khe về vị trí, cảnh quan, tiện ích, kiến trúc, thiết kế chỉ là điều kiện cần. Để được định vị là bất động sản hàng hiệu, dự án đó còn phải có sự kết hợp giữa Masterise Homes và các đơn vị quản lý/thiết kế hàng đầu thế giới. Chẳng hạn như The Grand Hanoi được quản lý vận hành bởi Ritz – Carlton, Grand Marina Saigon được quản lý vận hành bởi Marriott, cả 2 đều là những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, còn The Rivus thì lại được thiết kế bởi Elie Saab, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Pháp.

dinh-thu-the-danube-the-rivus

The Rivus – Khu dinh thự hạng sang đắt đỏ nhất của Masterise Homes với giá trị lên tới cả ngàn tỷ/căn

Trên đây là 3 tiêu chuẩn bất động sản đang được tập đoàn Masterise Homes đặt ra kể từ năm 2019. Nếu bạn chỉ cần những căn hộ cao cấp để thụ hưởng một cuộc sống chất lượng, các dự án cao cấp sẽ là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn có tài chính tốt, muốn thụ hưởng những giá trị sống thượng lưu đích thực, các dự án hạng sang sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn thể hiện sự xa hoa và cái tôi của riêng mình, các dự án hàng hiệu sẽ là những “món ăn” không thể nào thiếu.

Nhìn chung, với việc phân cấp dự án đa dạng như vậy, chủ đầu tư Masterise Homes sẽ dễ dàng thiết lập mức giá phù hợp cùng như khách hàng quan tâm sẽ tiện lợi hơn trong việc tiếp cận thông tin về dự án. Để được tư vấn thêm thông tin về các dự án của Masterise Homes, bạn hãy vui lòng liên hệ với Masterise Land theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.